Bạn đã vệ sinh hộp đựng trang sức đúng cách?

Bạn đã vệ sinh hộp đựng trang sức đúng cách?

Hộp đựng trang sức đã không còn quá xa lạ với những tín đồ đam mê món phụ kiện này. Hộp đựng trang sức luôn là lựa chọn hàng đầu vì tính tiện ích cũng như chất lượng của nó. Việc bảo quản và vệ sinh hộp đựng trang sức cũng không kém phần quan trọng. Vì đây là cách giúp bạn không chỉ giữ được chất lượng hộp mà còn khiến bạn an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng hộp đựng trang sức, cũng như bảo quản tốt hơn những món đồ trang sức sành điệu, cá tính của bản thân.

Lugi xin mách bạn cách bảo quản, vệ sinh hộp đựng trang sức nhé!

  1. Tổng kiểm tra trang sức:

Bạn cần lấy hết những món đồ trang sức trong hộp ra ngoài, hãy nhớ lấy một cái khăn mềm, hoặc miếng mút xốp, tốt hơn là có thể để trên nệm, gối, để trang sức không bị trầy xước khi bạn bất cẩn làm va chạm mạnh nhé! Bạn cũng cần xem qua những món đồ trang sức của mình xem có bị hư hỏng hay trầy xước ở đâu không, và nên bỏ đi những chiếc đã bị hư nặng nhé!

  1. Kiểm tra hộp trang sức:

Sau khi lấy ttrang sức ra ngoài, bạn cần kiểm tra hộp đựng trang sức của mình từ tổng thể đến chi tiết, chi li nhất. Bạn đảo mắt sơ lớp vỏ bên ngoài, xem lớp da hay lớp sơn gỗ có còn như ban đầu không và nếu có vấn đề gì xảy ra thì khắc phục ngay nhé! Sau đó kiểm tra kĩ các ngăn chứa, cùng với các miếng mút xốp bên trong nữa. Trên hết, bạn cần lưu tâm nhiều hơn ở lớp kính trên bề mặt, sử dụng lâu ngày, đôi khi vì vội vàng, bạn có thể đóng nắp hộp quá mạnh tay, điều này làm lớp kính bị rung động mạnh, có thể sẽ bị rạn nứt, nên cần làm thao tác kiểm tra này.

  1. Vệ sinh toàn bộ:

Động tác đầu tiên, bạn cần dùng một chiếc cọ, hay một chiếc khăn để quét hết cả hộp đựng trang sức, đẩy hết những đám bụi bám vào lâu ngày, cũng như tạo sự thông thoáng cho hộp. Hãy tưởng tượng như bạn đang lau sàn nhà, bạn cần phải quét sàn trước để đỡ bụi và giúp sàn sau khi lau sẽ sạch sẽ hơn đúng không nào?

Tiếp đến bạn cần có một chiếc bàn chải nhỏ, 1 chiếc khăn và 1 thau nước nhỏ. Dùng bàn chải thấm nước để chà nước để chà rửa trang sức nhé, nhưng nhớ nhẹ nhàng, nâng niu nó, đừng cọ quá mạnh, sẽ làm trang sức trầy xước. Sau đó, lại lấy chiếc khăn khô lau lại để đảm bảo trang sức của bạn sạch bong, sáng bóng.Với hộp đựng trang sức, bạn chỉ cần dùng khăn khô lau và quét bụi bên trong, đồng thời “tắm táp” sơ qua lớp kính trên bề mặt bằng nước lau kính để tăng hiệu quả làm sạch. Sau đó cần để bên ngoài khoảng 5 đến 10 phút cho hộp thông thoáng sau một thời gian đóng kín. Với những miếng mút xốp, lưu ý nhé, bạn cần phơi nắng chúng và đập nhẹ nhẹ vào bàn tay để “đánh” các lớp bụi cũng như vi khuẩn ra ngoài. Nếu cần thiết, bạn có thể cọ, rửa bằng xà phòng nhé!

  1. Sắp xếp mọi thứ lại như cũ:

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bạn chỉ việc cho các miếng mút xốp và trang sức vào lại trong hộp. Nhưng khác với lúc trước, hộp tran sức của bạn đã sạch sẽ và ngăn nắp hơn rất nhiều đúng không? Bạn lại cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái nữa.

Sản phẩm đã xem

Khay đựng trang sức VISTA

Trang sức không chỉ có giá trị về mặt tinh thần mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo. Để ...

Hộp đựng trang sức VISTA có khóa - Sự hoàn hảo cho việc bảo quản trang sức của bạn

Hộp đựng trang sức VISTA  có khóa là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để b...

HỘP TRANG SỨC 3 TẦNG CÓ MÓC TREO DÂY CHUYỀN

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để bảo quản và lưu trữ trang sức của mình một cách an toàn và ...

Bài viết mới cập nhật mỗi ngày. Mời bạn XEM THÊM tin bài khác

GỌI MUA HÀNG ( 08:00-17:00 )

0902 336 081 Các ngày trong tuần ( trừ CN & ngày lễ )

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:00-17:00 )

0902 336 081 Các ngày trong tuần ( trừ CN & ngày lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI TỪ PALTAL

LIKE LUGI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LUGI VIETNAM ©2019
Về đầu trang