ƯU ĐIỂM CỦA HỘP ĐỒNG HỒ CƠ

ƯU ĐIỂM CỦA HỘP ĐỒNG HỒ CƠ

Hộp đồng hồ cơ là một vật không thể thiếu khi bạn sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay quý giá mà bạn vẫn phải thường lấy lại sau mỗi lần đeo. Như chúng ta đã biết, những chiếc đồng hồ tự động automatic hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển động của con lăng để tạo nguồn năng lượng dự trữ trong bộ cót. Khi đó, năng lượng dự trữ trong bộ cót sẽ được chuyển hóa thành cơ năng giúp cho cả bộ máy khá phức tạp của chiếc đồng hồ này chuyển động và hiển thị thời gian chính xác trên mặt số.

Do vậy, để chiếc đồng hồ cơ hoạt động liên tục và ổn định thì đòi hỏi con lăng phải được tác động lực lên nó thường xuyên để tăng năng lượng cót dự trữ (đây chính là lý do giải thích tại sao đồng hồ đeo tay tự động sẽ bị chết nếu chúng ta không sử dụng sau 1, 2 hoặc 3 ngày, tùy thuộc vào chất lượng cũng như hãng sản xuất). Mà theo các chuyên gia thế giới của các hãng đồng hồ danh tiếng thì, để chiếc đồng hồ chạy ổn định, chính xác và tăng tuổi thọ cao thì duy trì nó chạy thường xuyên liên tục là điều đặc biệt cần thiết. Vì khi chạy ổn định thì động cơ sẽ trơn tru, chuyển động ngày càng đều và chính xác.

Nếu bạn đang sở hữu từ 2, 3 hoặc rất nhiều những chiếc đồng hồ tự động thì chúng tôi tin chắc rằng đã rất nhiều lần bạn phải tăng dây cót bằng tay và chỉnh lại giờ mỗi khi đeo nó. Và, cái cảm giác lúc này của bạn khá khó chịu đồng thời thấy lo lắng cho chiếc đồng hồ của mình sẽ bị ảnh hưởng (điều chỉnh nhiều ảnh hưởng đến cơ chế của các bánh răng bên trong và giảm khả năng chống nước của các roăng cao su ở các núm điều chỉnh,…). Thậm chí, đôi khi bạn thấy khá mất thời gian vì việc này nếu bạn là người bận rộn.

Vậy, bạn sẽ khắc phục tình trạng khó chịu này ra sao?

Đây chính là câu hỏi được hình thành và là nguồn gốc tạo ra một sản phẩm thật sự tiện ích và hoàn hảo, chiếc “HỘP ĐỒNG HỒ CƠ”. Nó sinh ra nhằm khắc phục rất nhiều khuyết điểm còn thiếu ở chiếc đồng hồ cơ như:

  1. Giúp đồng hồ cơ hoạt động 24/24 kể cả không sử dụng dài ngày
  2. Bảo quản đồng hồ các loại tránh bị oxi hóa, gỉ sét, giảm độ bóng do ảnh hưởng của môi trường khí hậu
  3. Chiêm ngưỡng sự chuyển động 24/24 của những chiếc đồng hồ được trưng bày trong hộp qua lớp kính màu trong suốt.

Như vậy, hộp đựng đồng hồ cơ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về những chiếc đồng hồ đeo tay trưng bày bên trong nó: hoạt động ổn định bền bỉ 24/24 do tính năng tự xoay lên cót & tránh bị oxi hóa,…

Sản phẩm đã xem

Khay đựng trang sức VISTA

Trang sức không chỉ có giá trị về mặt tinh thần mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo. Để ...

Hộp đựng trang sức VISTA có khóa - Sự hoàn hảo cho việc bảo quản trang sức của bạn

Hộp đựng trang sức VISTA  có khóa là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để b...

HỘP TRANG SỨC 3 TẦNG CÓ MÓC TREO DÂY CHUYỀN

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để bảo quản và lưu trữ trang sức của mình một cách an toàn và ...

Bài viết mới cập nhật mỗi ngày. Mời bạn XEM THÊM tin bài khác

GỌI MUA HÀNG ( 08:00-17:00 )

0902 336 081 Các ngày trong tuần ( trừ CN & ngày lễ )

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:00-17:00 )

0902 336 081 Các ngày trong tuần ( trừ CN & ngày lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI TỪ PALTAL

LIKE LUGI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LUGI VIETNAM ©2019
Về đầu trang